Quản trị nhân sự = Human resource management : Dành cho các doanh nghiệp và các tổ chức tại Việt Nam... - Nguyễn Hữu Thân (H. Lao động Xã hội, 2008)
Trình bày tổng quát về quản trị tài nguyên nhân sự. Hoạch định, tuyển mộ và tuyển chọn nhân viên. Phát triển, lương thưởng và giao tế nhân sự
Keywords: Quản trị kinh doanh