Quản trị cung ứng - Đoàn Thị Hồng Vân; Nguyễn Xuân Minh; Kim Ngọc Đạt (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp, 2011)
Những vấn đề lí luận cơ bản về cung ứng và quản trị cung ứng. Tổ chức quản trị cung ứng. Quy trình nghiệp vụ cung ứng. Mua sắm trang thiết bị sản phẩm...
Keywords: Quản trị kinh doanh