Địa kỹ thuật trong xây dựng công trình ngầm dân dụng và công nghiệp - Nguyễn Đức Nguôn (Xây dựng, 2011)
Tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản liên quan đến tính toán thiết kế nền móng, kết cấu công trình ngầm dân dụng và công nghiệp. Tài liệu góp phần giải quyết một phần khó khăn trong lĩnh vực địa kỹ thuật xây dựng công trình ngầm thi công bằng phương pháp lộ thiên.