Xây dựng công trình ngầm đô thị theo phương pháp đào mở - Nguyễn Bá Kế (Xây dựng, 2012)
Sự cố trong công trình là một trong những vấn đề rất quan trọng và thường xuyên gặp phải. Đối với một kỹ sư xây dựng là việc nắm vững các sự cố trong công trình và biết các khắc phục là rất quan trọng.