Xói cục bộ trục cầu - Trần Đình Nghiên (H. Xây dựng, 2013)
Nội dung tài liệu trình bày lý thuyết dòng thế; vai trò của nhớt; nhận thức cơ bản về xói cục bộ; xói cục bộ ơ trụ phức tạp.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật công trình xây dựng