Kỹ thuật thi công : Công tác đất, thi công học và cừ, thi công bê tông toàn khối, thi công tầng hầm nhà cao tầng - Đỗ Đình Đức (Xây dựng, 2013)
Kỹ thuật cơ bản về công tác đất, công tác thi công cọc và cừ. Thi công bê tông cốt thép toàn khối. Phương pháp thi công tầng hầm nhà cao tầng