Cơ sở lí thuyết hoá học : Dùng cho các trường đại học kĩ thuật Phần 2 Nhiệt động hoá học. Động hoá học. Điện hoá học - Nguyễn Hạnh (H. Giáo dục, 2013)
Nội dung tài liệu giới thiệu lí thuyết, câu hỏi ôn tập và bài tập liên quan tới phần nhiệt động hoá học, động hoá học và điện hoá học