Đắc nhân tâm - Carnegie, Dale (Thế giới, 2015)
Đưa ra những lời khuyên, kĩ năng cơ bản trong ứng xử, các phương cách giao tiếp thông minh khiến người khác thích bạn, người khác nghĩ theo cách của bạn và thay đổi người khác mà không xúc phạm hay làm họ oán giận