Sổ tay xử lý sự cố công trình xây dựng - Vương Hách (Xây dựng, 2000)
Xử lý sự cố công trình xây dựng: Nguyên tắc, nội dung xử lý sự cố chất lượng, xử lý sự cố công trình nền, xử lý sự cố công trình móng, biến dạng móng, xự cố lỗ rỗng móng