Sổ tay xử lý sự cố công trình xây dựng Tập 1 - Vương Hách; Nguyễn Đăng Sơn; Vũ Trường Hạo; Vũ Quốc Chinh (H. Xây dựng, 2000)
Xử lý sự cố công trình xây dựng: Nguyên tắc, nội dung xử lý sự cố chất lượng, xử lý sự cố công trình nền, xử lý sự cố công trình móng, biến dạng móng, xự cố lỗ rỗng móng
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật công trình xây dựng