Giáo trình cấu tạo kiến trúc (H. Xây dựng, 2013)
Trình bày những chi tiết cấu tạo kiến trúc của một công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp theo trình tự từ nền, móng, tường, cột, cửa sổ, sàn bêtông, mái nhà,...
Keywords: Kiến trúc