Giáo trình lịch sử kiến trúc thế giới : Từ xã hội nguyên thủy đến thế kỷ XVIII Tập 1 - Đặng Thái Hoàng; Nguyễn Văn Đỉnh (H. Xây dựng, 2015)
Giới thiệu lịch sử phát triển của các nền kiến trúc từ xã hội nguyên thuỷ đến thế kỷ 18 như kiến trúc xã hội nguyên thuỷ, kiến trúc Ai Cập cổ đại, kiến trúc Lưỡng Hà và Ba Tư...
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc