Giáo trình lịch sử kiến trúc thế giới : Thế kỷ XIX - Thế kỷ XX - Đặng Thái Hoàng (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu lịch sử phát triển của các nền kiến trúc từ thế kỷ 19 đến thế kỷ 20 như kiến trúc phương Tây thế kỉ 19, kiến trúc thế giới đầu thế kỉ 20, cao trào kiến trúc hiện đại giữa hai cuộc đại chiến...