Kiến trúc cơ sở phục vụ thiết kế nội ngoại thất - Nguyễn Đức Thiềm (H. Xây dựng, 2015)
Nội dung giới thiệu những khái niệm chung về kiến trúc ( phần trọng tâm ), nhà ở ( phục vụ thiết kế nội thất ), nhà công cộng ( phục vụ thiết kế nội thất ), tổ chức không gian mở ở đô thị ( phục vụ thiết kế nội thất ).
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc