Công nghệ sản xuất bột giấy - Lê Quang Diễn (Bách khoa Hà Nội, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày các lý thuyết cơ bản về công nghệ sản xuất bột bán hoá và bột cơ kèm theo các hệ thống thiết bị để sản xuất hai loại sản phẩm này như công nghệ hiện đại tẩy trắng bột cơ, cô đặc, sấy và đóng gói bột cơ thương phẩm