Kiến trúc nhiệt đới ẩm - Hoàng Huy Thắng (Xây dựng, 2012)
Nội dung cuốn sách cung cấp những cơ sở khoa học cùng kinh nghiệm dân gian quý báu, để giúp tạo môi trường sống cho con người thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm.