Kế toán ngân hàng - Nguyễn Thị Loan; Lâm Thị Hồng Hoa (Tp.HCM Phương Đông, 2012)
Tổng quan về kế toán ngân hàng. Lí thuyết cơ bản về nghiệp vụ kế toán. Hướng dẫn báo cáo tài chính tại ngân hàng thương mại
Keywords: Kế toán