Bài tập kế toán doanh nghiệp Phần 1 - Trịnh Quốc Hùng; Trịnh Minh Tân (Tp.HCM Phương Đông)
Trắc nghiệm kiểm tra kiến thức tiếp thu;Câu hỏi trả lời đúng hoặc sai; Câu hỏi thảo luận; Tìm hiểu văn bản pháp luật kế toán; Tính toán và định khoản.
Keywords: Kế toán; Kế Toán