Danh pháp hợp chất hữu cơ - Trần Quốc Sơn (Giáo dục, 2013)
Nội dung trình bày đại cương về danh pháp hữu cơ. Danh pháp hiđrocacbon, các ion và gốc tự do, các dị vòng. Danh pháp hữu cơ đơn chức và đa chức đồng nhất. Danh pháp hợp chất tạp chức và hợp chất thiên nhiên. Các tên gọi được lưu dùng và trình tự ưu tiên của các nhóm