Giáo trình kỹ thuật lạnh thực phẩm - Nguyễn Huy Bích (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày cách thiết kế kho lạnh thực phẩm, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thực phẩm, kỹ thuật lạnh đông và bảo quản lạnh đông thực phẩm