Hoá học thực phẩm - Hoàng Kim Anh (Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Trình bày cấu tạo, các tính chất vật lý, hoá học, cảm quan, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, acid amin và protein, carbohydrate, lipit, vitamin, chất khoáng, chất màu thực phẩm, chất mùi thực phẩm