Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản - Nguyễn Tiến Lực (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, thành phần, tính chất và những biến đổi hoá lý của thịt gia súc gia cầm và thuỷ sản trong bảo quản, chế biến. Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình công nghệ, từ đó nâng cao giá trị của thịt, thuỷ sản nói riêng và chất lượng sản phẩm thực phẩm nói chung
Keywords: Công nghệ thực phẩm; Giáo trình