Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế - Lê Văn Việt Mẫn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế đặc biệt là công nghệ sản xuất thức uống không cồn và có cồn như: Nước uống, syrup, nước giải khát pha chế được nạp khí carbon dioxide, vodka, rượu mùi