Hoá lí : Dùng cho sinh viên ngành hoá các trường đại học Tổng hợp và Sư phạm Tập 1 Nhiệt động học - Trần Văn Nhân; Nguyễn Văn Tuế; Nguyễn Thạc Sửu (H. Giáo dục, 2013)
Nội dung tài liệu giới thiệu môn hoá lí. Trình bày lí thuyết cơ sở và ứng dụng nhiệt động học, các nguyên lí của nhiệt động học, các thế nhiệt động và các hàm đặc trưng, một số phản ứng của thế đẳng áp, cân bằng hoá học...
Keywords: Giáo trình