Những bí quyết căn bản để thành công trong PR - Henslowe, Philip (Nxb. Trẻ ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2014)
Giới thiệu khung pháp lý và đạo đức của các hoạt động PR, nêu rõ mối tương quan giữa lĩnh vực này và các đối tác có liên quan như nhà cung cấp, thợ chụp ảnh, nhà in, nhân viên đồ họa và giới truyền thông. Mô tả cụ thể cách tổ chức triển lãm, lễ trưng bày, thậm chí cả cách tổ chức những buổi lễ đón tiếp các quan chức chính phủ, hoàng gia...