Những bí quyết căn bản để thành công trong PR - Henslowe, Philip; Việt Hà; Trung Anh (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2014)
Giới thiệu khung pháp lý và đạo đức của các hoạt động PR, nêu rõ mối tương quan giữa lĩnh vực này và các đối tác có liên quan như nhà cung cấp, thợ chụp ảnh, nhà in, nhân viên đồ họa và giới truyền thông. Mô tả cụ thể cách tổ chức triển lãm, lễ trưng bày, thậm chí cả cách tổ chức những buổi lễ đón tiếp các quan chức chính phủ, hoàng gia...
Tên sách nguyên bản: Public relations : A practical guide to the basisc
Keywords: Quan hệ công chúng (PR); Quan hệ công chúng (PR)