PR lý luận & ứng dụng : Chiến lược PR chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ - Đinh Thị Thuý Hằng; Vũ Thị Hồng; Trần Thị Hoà; Nguyễn Thị Hồng Nam; Trần Quang Huy (H. Lao động- Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2012)
Trình bày khát quát về PR; chức năng quản lý của PR; các lĩnh vực PR ứng dụng tiêu biểu: trong chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ; vai trò, nhiệm vụ và nguyên tắc của PR trong quan hệ với báo chí, PR nội bộ, PR cộng đồng.... Giới thiệu các kỹ năng PR cơ bản: viết, giao tiếp, đàm phán, thuyết trình; một số vấn đề pháp luật liên quan đến hoạt động PR
Keywords: Quan hệ công chúng (PR); Quan hệ công chúng (PR)