100 ý tưởng PR tuyệt hay : Từ những công ty hàng đầu trên khắp thế giới - Blythe, Jim; Hoàng Dương; Mạc Tú Anh (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2013)
Phân tích tầm quan trọng của 100 ý tưởng PR (quan hệ công chúng) đối với hoạt động của doanh nghiệp và hướng dẫn cụ thể nội dung thực hiện các ý tưởng đó
Tên sách tiếng Anh: 100 great PR ideas
Keywords: Quan hệ công chúng (PR); Quan hệ công chúng (PR)