Hiểu và ứng dụng quan hệ công chúng (PR) cho doanh nghiệp : Làm thế nào sử dụng quan hệ công chúng (PR) để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn - Hoàng Tuấn (Thanh niên, 2011)
Nội dung tài liệu sẽ cho bạn thấy được mục đích của quan hệ công chúng là gì và nó sẽ giúp gì cho sự tăng trưởng của công ty bạn. Sách còn đưa ra các cách thức để bạn có một chiến lược quan hệ công chúng hiệu quả. Từng bí quyết để đàm phán hiệu quả được biên soạn cẩn trọng, chi tiết để bạn dễ vận dụng vào thực tiễn kinh doanh. Những nguyên tắc này sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên suôn sẻ hơn.