Cơ sở hoá học lập thể - Đặng Như Tại (H. Giáo dục, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản nhất về hoá học lập thể của các loại hợp chất hữu cơ chủ yếu như hợp chất không vòng, hợp chất vòng, hợp chất không no, hợp chất có chứa nitơ, photpho và lưu huỳnh