Giáo trình quản lý và xử lý chất thải rắn - Nguyến Văn Phước (Xây dựng, 2014)
Trình bày các khái niệm về chất thải rắn đô thị và công nghiệp; thành phần, tính chất cơ bản của chất thải rắn đô thị. Giới thiệu hệ thống thu gom, trung chuyển, vận chuyển chất thải rắn và các phương phương pháp xử lý chất thải rắn như phương pháp cơ học , phương pháp biến đổi chất thải rắn thành các sản phẩm có ích, phương pháp tiêu huỷ bằng nhiệt và chôn lấp hợp vệ sinh