Vi sinh vật môi trường - Đỗ Hồng Lan Chi; Bùi Lê Thanh Khiết; Nguyễn Thị Thanh Kiều; Lâm Minh Triết (Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Cung cấp kiến thức về vi sinh vật học đại cương thường gặp trong kỹ thuật môi trường, về các quá trình sinh học trong xử lí ô nhiễm