Vi sinh vật môi trường - Đỗ Hồng Lan Chi; Bùi Lê Thanh Khiết; Nguyễn Thị Thanh Kiều; Lâm Minh Triết (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Cung cấp kiến thức về vi sinh vật học đại cương thường gặp trong kỹ thuật môi trường, về các quá trình sinh học trong xử lí ô nhiễm
Keywords: Quản lý Tài nguyên & Môi trường; Kỹ thuật môi trường; Giáo trình