Tác động của biến đổi khí hậu và nước biển dâng trong quá trình phát triển đô thị - Lê Hồng Kế (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu vị trí địa lý, đặc điểm địa hình, điều kiện tự nhiên của các đô thị Việt Nam; đánh giá những tác động và tổng hợp thiệt hại của biến đổi khí hậu và nước biển dâng cùng các đề xuất chương trình hành động ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng cho từng đô thị tại Việt Nam