Cấp nước đô thị : Dùng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành kĩ thuật hạ tầng và môi trường đô thị - Nguyễn Ngọc Dung (H. Xây dựng, 2012)
Trình bày những kiến thức cơ bản về cấp thoát nước trong đô thị bao gồm nhu cầu và quy mô dùng nước, chế độ làm việc của hệ thống cấp nước, nguồn nước và công trình thu nước, máy bơm và trạm bơm cấp nước, mạng lưới cấp nước...
ĐTTS ghi: Trường đại học Kiến trúc Hà Nội
Keywords: Quản lý Tài nguyên & Môi trường; Kỹ thuật môi trường; Giáo trình