Bài tập hoá học hữu cơ : 1000 bài tập tự luận và trắc nghiệm - Nguyễn Hữu Đĩnh; Phạm Văn Hoan; Phạm Hữu Điển; Lê Thị Anh Đào; Đặng Đình Bạch (H. Giáo dục, 2015)
Gồm các bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm về hoá học hữu cơ và hợp chất hữu cơ; liên kết và sự biến đổi liên kết ở hợp chất hữu cơ; một số phương pháp phổ thường dùng trong hoá hữu cơ; hiđrocacbon no, hyđrocacbon không no, hyđrocacbon thơm và nguồn hiđrocacbon thiên nhiên...