Cơ sở khoa học trong công nghệ bảo vệ môi trường - Lương Đước Phẩm (Giáo dục, 2009)
Tập 1: Sinh thái học và môi trường Tập 2: Cơ sở vi sinh trong công nghệ môi trường Tập 3: Các quá trình hóa học trong công nghệ môi trường Tập 4: Mô hình hóa quá trình thiết bị công nghệ môi trường