Bài tập cơ sở lí thuyết các quá trình hoá học - Vũ Đăng Độ; Trịnh Ngọc Châu; Nguyễn Văn Nội (H. Giáo dục, 2013)
Nội dung tài liệu tập hợp các bài tập về cơ sở hoá học, diễn biến của các quá trình hoá học, nhiệt động hoá học, cân bằng hoá học, dung dịch, phản ứng ôxy hoá khử...