Giáo trình thực tập hoá lý đất - Nguyễn Mỹ Hoa (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Gồm các bài thực tập và các bài tham khảo nhằm xác định độ pH và EC trong đất, xác định nhôm trao đổi và acid trao đổi tổng số trong đất, độ chua hiện tại và độ chua tiềm tàng của đất, Eh trong đất...