Giáo trình phương pháp nghiên cứu khoa học và viết đề cương nghiên cứu : Ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế - xã hội - Võ Thị Thanh Lộc; Huỳnh Hữu Thọ (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày những vấn đề chung trong nghiên cứu khoa học; phương pháp nghiên cứu định tính và nghiên cứu định lượng; phương pháp chọn mẫu; các phương pháp phân tích dữ liệu thường sử dụng; phương pháp viết một đề cương nghiên cứu
Keywords: Quản trị kinh doanh; Giáo trình