Giáo trình viễn thám ứng dụng - Võ Quang Minh; Phan Kiều Diễm; Huỳnh Thị Thu Hương (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2014)
Giới thiệu khái quát về viễn thám, các phương pháp xử lý ảnh viễn thám, viễn thám ứng dụng trong tài nguyên môi trường
Keywords: Quản lý đất đai; Giáo trình