Mạng lưới thoát nước : Giáo trình dùng cho sinh viên đại học chuyên ngành cấp và thoát nước - Hoàng Huệ; Phan Đình Bưởi (H. Xây dựng, 2012)
Một số khái niệm chung về thoát nước. Mạng lưới và các công trình trên mạng lưới: Tính toán thuỷ lực, ống và kênh mương, thoát nước mưa và thoát nước chung, trạm bơm nước thải, quản lý hệ thống thoát nước
Keywords: Quản lý đất đai; Giáo trình