Khoáng sét trong đất và khả năng ứng dụng trong lĩnh vực môi trường - Nguyễn Ngọc Minh (Giáo dục, 2012)
Trình bày các kiến thức cơ sở về khoáng sét trong đất, một số nhóm khoáng sét tự nhiên và ứng dụng trong lĩnh vực môi trường