Một số phản ứng trong hoá học vô cơ - Nguyễn Duy Ái (H. Giáo dục, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày sự biến đổi năng lượng của các quá trình hoá học, chiều của các phản ứng hoá học, tốc độ phản ứng hoá học và giới thiệu các loại phản ứng chính trong hoá vô cơ, phản ứng kết tủa, phản ứng axit - bazơ và phản ứng oxi hoá khử