Đất ngập nước kiến tạo : Sách được xuất bản trong khuôn khổ Dự án VLIR-E2 (Việt Nam - Bỉ) - Lê Anh Tuấn (Nông nghiệp, 2009)
Tổng quan về đất ngập nước tự nhiên và đất ngập nước kiến tạo. Một số cây trồng thuỷ sinh quen thuộc ở vùng đất ngập nước đồng bằng sông Cửu Long và đặc điểm của nó. Trình bày cơ chế chuyển vận chất ô nhiễm qua đất ngập nước kiến tạo và đề xuất một lưu đồ cũng như các thông số thiết kế đất ngập nước kiến tạo