Giáo trình sử dụng đất ngập nước nhân tạo kiểm soát ô nhiễm môi trường - Trương Thị Nga; Ngô Thuỵ Diễm Trang (Cần Thơ Nxb. Đại học Cần Thơ, 2013)
Trình bày tổng quan về nước và sự ô nhiễm; các hệ thống đất ngập nước xử lý ô nhiễm; các thông số thiết kế đất ngập nước; tiến trình và cơ chế loại bỏ chất ô nhiễm, cải thiện chất lượng nước bằng đất ngập nước; thực vật thuỷ sinh và các đặc điểm thích nghi trong môi trường ô nhiễm...
Keywords: Quản lý đất đai; Giáo trình