Giáo dục ứng phó với biến đổi khí hậu - Lê Anh Khoa; Trần Trung Dũng; Lưu Đức Hải; Nguyễn Văn Viết (H. Giáo dục, 2012)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản về thời tiết, khí hậu, biến đổi khí hậu. Trình bày những biến đổi khí hậu toàn cầu và ở Việt Nam. Tác động của biến đổi khí hậu. Ứng phó với biến đổi khí hậu. Lồng ghép biến đổi khí hậu vào phát triển kinh tế - Xã hội và các môn học
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Quản lý đất đai