Cơ chế tạo quỹ đất sạch để thu hút đầu tư - Kinh nghiệm tại thành phố Cần Thơ (Sách chuyên khảo) - Phan Trung Hiền (Chính trị Quốc gia, 2015)
Trình bày cơ sở lí luận, những qui định của pháp luật Việt Nam và kinh nghiệm từ một số quốc gia về cơ chế tạo quỹ đất sạch để thu hút đầu tư. Giới thiệu vấn đề thực tiễn và các giải pháp nhằm hoàn thiện cơ chế tạo quỹ đất sạch để thu hút đầu tư tại thành phố Cần Thơ