Thiết kế đường ô tô cao tốc - Dương Học Hải (H. Giáo dục, 2009)
Nội dung tài liệu trình bày khái niệm chung và cơ sở thiết kế đường cao tốc. Bố trí và thiết kế các yếu tố mặt cắt ngang đường cao tốc. Cơ sở thiết kế các yếu tố tuyến đường cao tốc. Thiết kế các chỗ giao nhau và các yếu tố của đường nhánh ra, vào đường cao tốc. Các trang thiết bị và các cơ sở dịch vụ dọc tuyến trên đường cao tốc