Trắc địa sử dụng trong trường kĩ thuật - Vũ Thặng; Vũ Thái Hà; Bùi Duy Quỳnh (H. Xây dựng, 2013)
Trình bày các kiến thức cơ bản về trắc địa và công tác trắc địa trong giai đoạn khảo sát và xây dựng công trình, có kèm theo bài tập về trắc địa
Tên sách ngoài bìa: Trắc địa
Keywords: Quản lý đất đai; Giáo trình